Gỗ Trầm Hương luôn là vật phẩm quý giá của tự nhiên. Đặc biệt vòng đeo tay trầm hương không chỉ dành cho những người lớn tuổi mà nó còn có công dụng tuyệt vời đối với bé yêu của chúng ta. Dưới đây là câu chuyện của một khách hàng từng mua vòng Trầm Hương cho bé tại Đồ Gỗ Quang Thích kể lại. Bạn cùng lắng nghe vị khách này chia sẻ nhé

Chia sẻ của chị Mai ở Cầu Giấy, Hà Nội

“Chắc nhiều mẹ sẽ bảo mình mê tín, nhưng chuyện này là có thật và xảy ra đã với gia đình. Chả là mình mới sinh bé được 4 tháng tuổi và bé tên là Bắp Cải. Không hiểu sao ban ngày bé rất ngoan, ai cũng bồng bế được, được cái là cứ ăn uống no căng rồi lại nằm chơi vui vẻ. Nhưng cứ đêm đến con lại khó ngủ trằn trọc, khóc hoài rất khó dỗ sức khỏe ảnh hưởng nhiều.

Hai vợ chồng sốt ruột, lo con bị ma vong trêu nên đi vái tứ phương. Được cái là mẹ chồng hay đi chùa cầu bình an, mẹ chỉ dùng vòng Trầm có thể giúp Bắp Cải hết quấy đêm. Thế nên mình cũng nhờ vào vật phẩm tâm linh này để mong cầu con được ngon giấc. Thế mà trộm vía lắm các mẹ ạ!

Từ khi bé đeo thì ngày chơi vui đêm ngủ khoẻ! Cả nhà ai cũng nhàn đi tâm lý, bản thân mình đỡ nặng nề hơn. Giờ nghĩ lại vẫn thấy biết ơn chiếc vòng bé nhỏ mà quyền năng này!

Vòng trầm hương cho bé
Vòng trầm hương cho bé “bùa hộ mệnh của cuộc đời con”

Thì mình cũng tìm hiểu về loại vòng Trầm này xem có tác dụng phụ gì không. Nhưng toàn ưu điểm tốt, căn bản là giá thành hơi đắt vì là Trầm tự nhiên khá hiếm. Khi đeo Trầm thì sẽ tỏa ra năng lượng mà được tích tụ tinh hoa của đất trời nên rất tốt về tâm linh, hút bình an may mắn cho người đeo.

Mà không phải mình tâm linh nói vậy đâu các mẹ ạ, khoa học cũng chứng minh sử dụng Trầm Hương rất tốt cả người lớn và trẻ con bởi hương thơm đem lại sự thư thái, giảm bớt căng thẳng và ngủ ngon giấc hơn.”

Vòng trầm hương cho bé  “bùa hộ mệnh của cuộc đời con”
Vòng trầm hương cho bé “bùa hộ mệnh của cuộc đời con”

>>> Tham Khảo: 101+ Mẫu Vòng Đeo Tay Trầm Hương tự nhiên TỐT nhất hiện nay

Những điều cần biết vòng trầm hương cho bé mẹ nên biết

Có nên đeo vòng trầm hương cho bé

  • Em bé đeo trầm, trầm xua đuổi tà khí, cơ thể con sảng khoái, thoải mái hơn và con luôn được ngủ ngon giấc. Trẻ con đeo trầm không bao giờ sợ thay đổi không gian, người lạ, trời tối và ngủ đêm quấy phá.
  • Còn với người lớn đeo trầm rất có lợi đối với việc tăng tiến tài lộc, luôn gặp may mắn trong đường công danh sự nghiệp bởi trầm hương linh thông tam giới, nên có thể thực hiện nguyện vọng của chủ nhân.
  • Trầm hương chiêu tài không chỉ trên phương diện đón may mà còn tránh rủi, xua đuổi ma quỷ, trừ tà, gạt hoạ tiểu nhân. Đặc biệt trong trường hợp vận không thịnh, gặp nguy nan thì trầm có thể giúp chủ nhân vượt khó, qua nguy, bình an, tâm luôn được nhẹ nhõm.
  • Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng của vòng Trầm Hương thì bạn cần lưu ý về màu sắc, mùi thơm cũng như địa chỉ mua.
Vòng trầm hương cho bé “bùa hộ mệnh của cuộc đời con”
Vòng trầm hương cho bé “bùa hộ mệnh của cuộc đời con”

>>> XEM THÊM: 99+ Mẫu Vòng Trầm Hương 108 Hạt tự nhiên TỐT nhất hiện nay

Nếu có bạn nào đang có con nhỏ và gặp tình trạng trên có thể liên hệ tới Đồ Gỗ Quang Thích để được tư vấn chi tiết về chiếc vòng trầm hương cho bé để giúp bé ăn ngon ngủ kỹ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:BÂT MÍ 3 cách phân biệt trầm hương thật và trầm hương giả

5/5 - (2 bình chọn)