Hiển thị tất cả 4 kết quả

Vòng Tay Công Giáo

Vòng Tay Thiên Chúa Công Giáo Là Gì?

Biểu tượng thánh giá được coi là tượng trưng cho tình yêu, sự khiêm nhường và biểu dương ơn cứu độ của Chúa Giêsu. Những chiếc vòng tay công giáo hình thánh giá luôn là phụ kiện được yêu thích không chỉ làm đẹp, thể hiện phong cách cá tính cho người đeo mà còn là niềm tin dành cho Thiên Chúa Giáo

Các Mẫu Vòng Tay Thiên Chúa mix Thánh Giá Đẹp Nhất 2023


Nguồn Gốc Thánh Giá

Thánh giá được xem như hình ảnh tiêu biểu nhất liên hệ đến cuộc đóng đinh của Chúa Chúa Giê-Su Kitô, là biểu tượng đặc trưng của giáo hội Kitô giáo Thánh giá khác với “thập giá” vì “thập giá” chỉ mang nghĩa là giá có hình chữ thập và trên nó không có những chi tiết liên quan đến tôn giáo. Thánh giá còn được coi là Thánh đạo.
Vòng Trầm Hương Sánh Chìm 14ly Mix Thánh Giá
Vòng Trầm Hương Sánh Chìm 14ly Mix Thánh Giá

Ý Nghĩa Của Biểu Tượng Thánh Giá

Thánh Giá tượng trưng cho tình yêu, sự khiêm nhường và biểu dương ơn cứu độ của Chúa Chúa Giê-Su. Những chiếc vòng tay công giáo hình thánh giá luôn là phụ kiện được yêu thích không chỉ làm đẹp, thể hiện phong cách cá tính cho riêng người đeo mà còn là niềm tin, đức tin dành cho Thiên Chúa Giáo.
Vòng Trầm Hương Tốc 108 Hạt Mix Thánh Giá
Chuỗi Vòng Trầm Tốc 108 Hạt Mix Thánh Giá

Mua Vòng Tay Công Giáo Ở Đâu?

Đồ Gỗ Quang Thích đơn vị cung cấp các mẫu vòng đeo tay uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ được bạn trao niềm tin với các chính sách đặc biệt sau đây:
Chính Sách Mua Vòng Gỗ Tại Hàng Đồ Gỗ Quang Thích
Chính Sách Mua Vòng Gỗ Tại Hàng Đồ Gỗ Quang Thích
  • Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện gỗ giả
  • Bảo hành 10 năm
  • 1 đổi 1 miễn phí trong 7 ngày
  • Tư vấn miễn phí 24/7 qua Hotline 0912 708 123
  • Vận Chuyển: Freeship toàn quốc
  • Địa chỉ: Đồ Gỗ Quang Thích – 527 Vũ Văn Hiếu – P.Hà Tu -Tp.Hạ Long – Quảng Ninh
Từ Khóa Tìm Kiếm: Vòng tay công giáo trầm hương - Chuỗi hạt đeo tay Thiên chúa - Vòng tay công giáo cho nữ - Vòng tay công giáo cho Nam - Vòng tay Trầm Hương Công Giáo - Chuỗi Mân Côi đeo tay bằng vàng - Vòng Tay Công Giáo - Vòng tay công giáo bạc - Chuỗi Mân Côi đeo tay bằng đá