Vòng phong thủy nên đeo tay nào? Đã bao giờ bạn nghĩ tới vấn đề này chưa?

Nhiều người không biết nên ngây thơ nghĩ rằng: vòng phong thủy cũng như trang sức bình thường, họ thích đeo tay nào cũng được. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn khác. Để biết được vòng phong thủy nên đeo tay nào, mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây của Đồ Gỗ Quang Thích nhé!

Vòng Nu Ngọc Am Bản Dẹt Siêu Thơm

Đeo vòng phong thủy ở cả hai tay có nên hay không?

Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ bắt gặp một số cá nhân có sở thích đeo vòng cả hai bên tay. Vậy điều này có tốt hay không?

Dưới góc nhìn phong thủy, cách đeo vòng ấy không hề được khuyến khích. Nó khiến người ta cảm giác như bạn đang đeo một chiếc còng tay vậy. Về lâu về dài, vận hạn của người đeo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực.

Còn về mặt thẩm mỹ, việc đeo vòng cả hai tay chưa bao giờ được đánh giá cao. Nó tạo cho mọi người suy nghĩ rằng bạn đang muốn “khoe của” hoặc thể hiện bản thân một cách quê mùa.

>>> XEM NGAY: Các mẫu Vòng Gỗ Đeo Tay phong thủy bán chạy nhất hiện nay

Vòng phong thủy nên đeo tay nào? Trái hay phải?

Vòng phong thủy nên đeo tay trái?

Có thể thấy, khoảng 85 – 90% dân số trên thế giới hiện nay là người thuận tay phải. Vì lý do này, các loại lắc tay, đồng hồ, vòng phong thủy thường được số đông đeo ở bên tay trái. Điều này giúp họ cảm thấy bớt vướng víu khi sử dụng tay thuận cũng như tránh được các va chạm lên món đồ yêu quý.

Về mặt phong thủy, người xưa quan niệm rằng “trái vào, phải ra”. Do đó, đeo vòng tay trái sẽ giúp chúng ta thu hút những nguồn năng lượng tích cực, gia tăng vượng khí, mang đến tài lộc, may mắn và bình an trong cuộc sống. 

Đặc biệt, đeo vòng tay trái thường được khuyến khích vào các dịp dưới đây: 

 • Chuẩn bị đi phỏng vấn
 • Đi đàm phán, ký kết hợp đồng
 • Mua vé số
 • Đi rút thăm trúng thưởng
 • Đi thăm bề trên, người đáng kính như sếp, thầy cô giáo,…
 • Đi đến ngân hàng hoặc địa điểm liên quan tới tài chính.

Vòng Huyết Long Thấu Quang VIP 16ly

>>> Tham khảo mẫu Vòng Huyết LongVòng Trầm HươngVòng Gỗ Sưa quý hiếm tại đây

Vòng phong thủy nên đeo tay phải?

Đối lập với quan điểm trên, cũng có ý kiến cho rằng chúng ta nên đeo vòng bên tay phải. Bằng chứng là theo y học, cổ tay trái là vị trí của huyệt thần môn. Nếu thường xuyên bị kích thích, nó sẽ gây tổn thương gân, dây chằng, đốt sống cổ cũng như hệ tim mạch. Vì thế, người mắc các vấn đề về sức khỏe không nên đeo vòng phong thủy tay trái. 

Bên cạnh đó, về mặt tâm linh, việc đeo vòng phong thủy bên phải sẽ giúp xua đi những điều đen đủi, không may. Điều này được đặc biệt khuyến khích trong các dịp như: 

 • Đi đám tang
 • Ra nghĩa địa hoặc nơi nhiều âm khí
 • Đi vào những khu vực nhiều sát khí như toà án, bệnh viện, lò giết mổ
 • Đến các tụ điểm như quán bar, vũ trường, sòng bạc,…
 • Phải tới các địa điểm như bãi rác, nhà máy nước thải, nhà kho cũ,…

>>> Bài Viết Liên Quan: Cách đo kích thước vòng tay

Có lẽ đến đây, mọi người cũng đã trả lời được câu hỏi: Vòng phong thủy nên đeo tay nào. Việc đeo vòng đúng cách sẽ giúp chúng ta gặp nhiều điều tốt đẹp và tránh được những gì xui xẻo  trong cuộc sống. Phải công nhận rằng phong thủy là cả một bộ môn khoa học, bản thân chúng ta cần phải dành thời gian tìm tòi, học hỏi để vận dụng cho đúng chứ không thể làm bừa.

Chính Sách Mua Vòng Gỗ Tại Hàng Đồ Gỗ Quang Thích
Chính Sách Mua Vòng Gỗ Tại Hàng Đồ Gỗ Quang Thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.