Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Xuất Xứ Chuỗi Trầm Hương 108 Hạt

Vòng tay trầm hương 108 hạt là 1 chuỗi hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của người Ấn, dùng để tụng kinh, trì chú, đánh dấu lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

Ý Nghĩa Tràng Hạt Trầm 108 Hạt

Con người có 6 căn: tai (thính giác), mắt (thị giác), mũi (khứu giác), lưỡi (vị giác), thân và ý. Khi tiếp xúc với ngoại cảnh: lục trần (sắc, thanh, hương, vị, xúc và pháp) sẽ phát sinh 3 cảm thọ (vui, buồn, vô ký) khiến cho thân hoặc thanh tịnh hoặc nhiễm ố: 2 giới trong cả 3 thời (quá khứ, hiện tại, vị lai). Như vậy, con người có 6 x 3 x 2 x 3 = 108 nỗi khổ đau.

Mẫu Chuỗi Trầm 108 Hạt Hot Nhất 2021


Hướng Dẫn Cách Đeo: Chuỗi tràng hạt 108 có thể dùng để quấn tay hoặc đeo cổ. Để vòng đeo lên tay được đẹp, nên ngửa cổ tay lên rồi đặt vị trí hồ lô (hạt to nhất, nơi có 2 tua rua) vào giữa cổ tay, sau đó quấn từng vòng nối tiếp nhau cho đến khi hết vòng. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng như tràng hạt để lần chuỗi khi tụng kinh, giữ chánh niệm khi ngồi trên xe buýt, đi máy bay hoặc đếm hơi thở trong khi tập ngồi thiền v.v.. Tuỳ theo kích thước cổ tay của khách hàng to hay nhỏ mà số vòng có thể quấn từ 3-5 vòng. Trong trường hợp vòng bị chật, có thể tuỳ chỉnh bằng phụ kiện (mix thêm charm bạc/vàng hoặc hạt resin).
Call Now Button