Vòng gỗ phong thủy là món đồ trang sức, vật phẩm giúp mang lại những điều tốt lành và may mắn đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, đeo vòng trầm hương tay nào để điều may mắn đến với gia chủ thì không phải ai cũng biết.

Vì thế, Đồ Gỗ Quang Thích hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết điều này. Để bạn lựa chọn được đeo vòng trầm hương tay nào chuẩn nhất, tốt nhất nhé.

Đeo Vòng Trầm Hương Tay Nào hợp MỆNH + HỢP PHONG THỦY
Đeo Vòng Trầm Hương Tay Nào hợp MỆNH + HỢP PHONG THỦY

Đeo Vòng Trầm Hương Có Ý Nghĩa Gì?

Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi hương thơm vô cùng dễ chịu với đặc biệt là không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó. …

Trong phong thủy tâm linh thì đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.

>>> XEM THÊM: https://dogoquangthich.com/deo-vong-tram-huong-co-tac-dung-gi/

Đeo Vòng Trầm Hương Tay Nào Tốt Nhất?

Tùy theo mong muốn và nguyện vọng của người đeo vòng mà ta lựa chọn tay đeo sao cho phù hợp nhất. Bởi đa phần mọi người đều đeo theo đám đông hoặc đeo theo sở thích chứ chưa biết đến ý nghĩa của từng tay khi đeo vòng.

Ý Nghĩa Đeo Vòng Trầm Hương Tay Trái?

Đa phần tay trái là tay không thuận nên sẽ ít vận động hơn so với tay phải, bởi thế độ hoạt động cũng sẽ ít hơn nhiều.

Nên đa phần mọi người sẽ đeo vòng trầm ở tay trái để giữa duyên dáng cũng như sự lịch lãm của trang sức phong thủy này. Cũng là để bảo quản chiếc vòng được bền hơn, đẹp hơn so với đeo ở tay phải.

Ý nghĩa của việc đeo vòng trầm ở tay trái mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Ý Nghĩa Đeo Vòng Trầm Hương Tay Trái

>>> XEM THÊM: Top 10 Mẫu Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt Tự Nhiên Cao Cấp Tại Đây

Ý Nghĩa Đeo Vòng Trầm Hương Tay Phải?

Tay phải đa phần là tay thuận nên đa phần mọi công việc hàng nhày sẽ sử dụng tay này nhiều hơn. Bởi vậy, từ làn da, đến độ săn chắc của cánh tay phải cũng hơn tay trái rất nhiều.

Ý nghĩa của đeo vòng trầm hương tay phải nhằm mong muốn sự mạnh mẽ, tự tin của người người đeo.

Thường thì trong mỗi chuyến công tác xa nhà, hoặc môi trường làm việc nhiều áp lực, cạnh tranh, nhiều lời đàm tiếu….thì bạn đeo vòng tay phải sẽ giúp bạn vượt qua những điều này một cách dễ dàng hơn.

Ý Nghĩa Đeo Vòng Trầm Cả Hai Tay?

Nhiều bạn do chọn quá nhiều vòng đeo tay mà muốn đeo cả nên đã đeo cả hai tay đều là vòng.

Bản chất thì điều này cũng không sao, tuy nhiên có thể đâu đó sẽ ảnh hưởng một chút đến phong thủy của bạn. Bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển của bạn khi đeo vòng trầm ở cả hai tay.

Nam Nữ Đeo Vòng Trầm Hương Ở Tay Nào

>>> XEM THÊM: TOP Mẫu Vòng Gỗ Trầm Hương Cao Cấp Tự Nhiên Quý Hiếm

Nam Đeo Vòng Trầm Hương Ở Tay Nào?

Tay nào bạn cũng có thể đeo được, tuy nhiên đa phần nam giới sẽ đeo ở tay trái.

Nữ Đeo Vòng Trầm Hương Ở Tay Nào?

Tay nào bạn cũng có thể đeo, tuy nhiên các bạn nữ luôn mong muốn sự mạnh mẽ, tự tin và kiêu hãnh trước người đối diện nên lựa chọn đeo vòng tay phải là chủ yếu.

Kết Luận

Bài viết này, Đồ Gỗ Quang Thích đã giải đáp cho bạn thắc mắc đeo vòng trầm hương tay nào và ý nghĩa của từng tay ra sao rồi?

Nếu bạn có quan điểm nào khác hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi đến Hotline 0912.708.123 để được giải đáp 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button